Tin Tức

10 doanh nhân đương thời vĩ đại nhất

10 doanh nhân đương thời vĩ đại nhất

David K. Williams, tác giả của nhiều bài viết trên tạp chí HBR và Forbes, doanh nhân kỳ cựu, CEO của tập đoàn Fishbowl vừa đưa ra danh sách 10 doanh nhân đương thời có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới.

10 người giàu nhất Eurozone

10 người giàu nhất Eurozone

Mặc dù đang phải đứng giữa tâm bão của cuộc khủng hoảng nợ nhưng Eurozone vẫn là miền đất của những tỷ phú, doanh nhân giàu có. 

 

CEO Vinamilk vào top 50 nữ doanh nhân quyền lực châu Á

Theo đánh giá của Forbes, bà Mai Kiều Liên là “con át chủ bài” trong ngành sữa của Việt Nam.

Tương Lai Chúng Ta Là Biển Đông

Xây dựng một Biển Đông hòa bình cũng chính là xây dựng một Biển Đông thịnh vượng ở đó các công ước và luật quốc tế cần được tôn trọng và thực thi, chủ quyền và quyền chủ quyền hợp pháp chính đáng của mỗi nước cần được các nước khác tôn trọng căn cứ vào lịch sử, đạo lý chứ không phải dựa trên sức mạnh. Cuối cùng, các quốc gia có lợi ích trong khu vực sẽ cùng nhận thức một cách đúng đắn rằng nguồn năng lượng mà họ cần sẽ có được dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và phù hợp với đạo lý hơn với tư cách một người bạn hàng, một đối tác chứ không phải một kẻ xâm lược.

 

Những Tòa Nhà Nổi

Công trình nổi dường như là giải pháp hữu hiệu nhất cho tương lai với hiện trạng dân số đã lên tới hơn 7 tỷ người trên hành tinh, những cuộc di cư ồ ạt tới các thành phố và nguy cơ lũ lụt ngày càng gia tăng