Tin Tức

HỖN LOẠN PHÂN BÓN: MỘT MẪU PHÂN BÓN PHÂN TÍCH RA ˝N˝ KẾT QUẢ

Không chỉ cho thấy những lỗ hổng về pháp lí, mà ngay cả khâu tối thiểu là lấy mẫu, phân tích, kiểm nghiệm phân bón hiện nay cũng đang bộc lộ rất nhiều điều vô lí đến mức khó tin.
 

HỖN LOẠN PHÂN BÓN: THANH TRA VẠCH RA RỒI... ĐỂ ĐẤY!

Trong lúc Luật và Nghị định còn chưa hoàn chỉnh, ngành phân bón trông chờ lực lượng thanh tra sẽ “gác gôn” ngăn chặn phân bón giả, phân bón kém chất lượng ra thị trường. Nhưng có vẻ hàng chục tỉ đồng ngân sách nhà nước dành cho thanh tra của 5 Bộ quản lí về phân bón thực thi nhiệm vụ hàng năm chưa phát huy hiệu quả.

HỖN LOẠN PHÂN BÓN: PHẢI VẠCH MẶT CHỈ TÊN

Gặp phải khó khăn trong việc tiếp cận thông tin các DN phân bón vi phạm, chúng tôi có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Hạc Thúy (ảnh) - Tổng thư ký Trung ương Hiệp hội Phân bón Việt Nam (FAV), được ông chỉ mặt, gọi tên đích danh hàng loạt đơn vị làm ăn gian dối bị phát giác.

250 giống táo cùng phát triển trên một cây

Một nông dân ở Anh đã trở nên nổi tiếng nhờ sở hữu cây táo với hàng trăm giống táo khác nhau.

Sex và những khám phá khoa học thú vị

Tình dục là nhu cầu tối thiểu của mỗi người. Tuy nhiên từ xa xưa, nó được coi là một chủ đề nhạy cảm và người ta thường tránh nói về vấn đề này, đặc biệt là người Châu Á. Ngày nay, xã hội cũng đã thoáng hơn, nhiều nghiên cứu về sex được công bố và mọi người cũng rất sẵn sàng tham gia vào những nghiên cứu này. Chính vì vậy, nhiều sự thật thú vị về sex đã được hé lộ và giúp nhiều người giải đáp được những thắc mắc thầm kín của mình. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin thú vị về sex qua bài viết dưới đây nhé!